Áo và tem phản quang của cộng đồng thích đi phượt

Back to Blog

Áo và tem phản quang của cộng đồng thích đi phượt

THÔNG BÁO !
Áo và tem phản quang của cộng đồng “Thích được phi” đợt 2 làm xong rồi nha mọi người, áo thun co giãn 4 chiều , rất thoải mái cho dân hay “Xịch Dê”
Áo nhóm cộng đồng thích đi phượt

Áo nhóm cộng đồng thích đi phượt

– Đối tượng có thể đăng ký áo của #thichdiphuot là :
+ Những người đã Like Page của “THÍCH ĐI PHƯỢT” và cũng có chung sở “THÍCH ĐƯỢC PHI” @@. Ngắn gọn là dành cho những con người đam mê du lochj bụi trải nghiệm.
* Bạn nào đk vui lòng comment theo form dưới để đk áo nhé (90k/áo) :
_Tên
_nơi ở
_số đt
_size áo
* Nếu thông tin không tiện public vui lòng liên hệ số ad nhé – 0905080010 (số đẹp hơn tổng đài.. Hoho).

* Mục đích và ý nghĩa của áo cộng đồng thích đi phượt :
– Ý nghĩa : – Ý nghĩa : Ý nghĩa gần như đã nằm trên cả mặt trước và sau của áo và logo rồi . Nếu bạn thích đi phượt – Just Go – Chỉ cần đi thôi, đi để – Discover – khám phá – Experience – trải nghiệm – Share – Chía sẻ. Vì … vì cuộc đời là những chuyến đi .
– Mục đích : Có 2 mục đích :
1/ để hiện thực hóa 1 của 99 điều trong Bucket List của mình. Phát triển một cộng đồng có chung niềm đam mê du lịch .
2/ Để thấy mình không cô đơn trong thế giới này – Thực ra Ad là một Freelancer và thường hay ngồi ở các quán cafe để làm việc.Thường thì nhưng gã Freelancer như ad làm việc hết sức cô đơn mặc dù mức độ tự do là 99%. Bất cứ đâu làm việc cũng được. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Không có những người đồng nghiệp bên mình, làm việc cho cùng một mục đích và chung 1 đam mê như thời còn làm cho công ty.
Khi mang trong mình chiếc áo đó, Thực sự ko còn thấy cô đơn nữa. Cảm thấy như mình có đồng đội, có những người bạn cũng đang mặc 1 chiếc áo giống mình ở nơi nào đó. Và càng vui hơn khi vô tình gặp thứ ánh sáng xanh phản quang phát ra từ nón bảo hiểm, thân xe ký hiệu của đồng bọn trên một nẻo đường xa hay chỉ là vô tình trong 1 góc phố nọ. Có 1 ký hiệu chung khi chụp những bức ảnh mà không cần thấy mặt của 1 gã có cùng niềm đam mê như mình. Thật là sảng khoái.
P/s:
– Nhận Tem Free : Bạn nào muốn nhận tem phản quang Free thì Like và Share bài này Public lên tường và được tối thiểu 50 like thì inbox cho Ad để nhận tem Free nhé .
Trân trọng
#wildhorse

Xem bài trên Facebook :

THÔNG BÁO ! [[Đã hết 6 áo Free]] – Quá nhanh quá nguy hiểm . Ad ăn mỳ gói tuần này chắc rồi :)).Áo và tem phản quang củ…

Posted by Thích đi phượt on 17 Tháng 12 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to Blog