Chèo ván SUP lướt sông Hàn Đà Nẵng

Back to Blog
SUP_Da_Nang_On_Han_River

Chèo ván SUP lướt sông Hàn Đà Nẵng

Du khách đến với thành phố Đà Nẵng, ngoài dịp có thể thăm thú vẻ đẹp kiến trúc của những cây cầu bắt ngang 2 bờ của dòng sông Hàn. Thì nay du khách còn có cơ hội tham gia chèo ván SUP (Stand Up Paddle Boarding) dọc sông để được ngắm nhìn thành phố với những cây cầu ở một góc nhìn khác đầy thơ mộng từ mặt nước. Đây là một môn thể thao mới tại Đà Nẵng với khoảng hơn 3 năm trờ lại đây.

SUP_Da_Nang_On_Han_River
Để tham gia môn thể thao này trước tiên phải dùng bơm chuyên dụng bơm căng ván SUP theo dịnh mức báo hiệu của dồng hồ gắn trên bơm. Sau đó mặc áo pháo và cài dây bảo hộ (Safety Leash) vào chân.

Khi chèo ván đầu tiên nên chèo ở tư thế ngồi, sau đó chuyển dần sang tư thế quỳ, tiếp đến là tập đứng thăng bằng trên mặt ván. Nhờ được trang bị áo phao và dây leash nên rất bảo đảm an toàn cho người chơi ván khi bị ngã xuống nước.

Vì bộ môn này còn quá mới so với nhiều người nên vẫn còn hay bị lầm tưởng sang những bộ môn khác như chèo thuyền phao hoặc chèo Kayak. Nhưng bộ môn chèo ván SUP có những đặc tính nổi bật riêng như là dễ tập, người chơi có thể đứng, ngồi , quỳ thậm chí có thể nằm thoải mái và vững chãi trên bề mặt ván.

Tour cheo-van_supdanangdotcom

Thời điểm lý tưởng để chèo ván SUP là vào những thời điểm đẹp của ngày như hoàng hôn và bình minh. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cùng với trải nghiệm khó quên giữa mặt nước êm đềm , thênh thang.

Hiện nay, tại Đà Nẵng đã có cung cấp dịch vụ Tour chèo ván SUP vào các ngày trong tuần với giá từ 600.000đ – 800.000đ cho 90 phút trải nghiệm bao gồm chi phí hướng dẫn và các khoảng phí phát sinh. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê ván để chèo nếu như đã biết chơi bộ môn này.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV TM DV Thích Đi Phượt
Địa chỉ : 187 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoaị : (+84) 905080010

NguyenManhTuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to Blog