Chụp hình Wefie được quà lì xì

Back to Blog

Chụp hình Wefie được quà lì xì

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Nhằm tạo thêm sân chơi lành mạnh giữa các thành viên trong cộng đồng Thích Đi Phượt cũng như tạo một sự gắn kết trong cộng đồng với nhau giúp các mem có thể khắc ghi những khoảng khắc với những bức ảnh khó quên nhân dịp chào đón năm mới 01/01/2016 Âm Lịch. cùng admin Wildhorse và các thành viên tại nhiều miền đất nước .

Cộng đồng Thích Đi Phượt tổ chức cuộc thi: ảnh tự chụp với chủ đề “Chụp hình Wefie được quà lì xì” với nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia: Tất cả các thành viên đã Like FanPage Thích Đi Phượt & những người anh em , người bạn đồng hành trong những cung đường cũng như sự kiện do Thích Đi Phượt tổ chức từ trước đến giờ.

2. Cách thức tham gia:

Các thành viên của cộng đồng Thích Đi Phượt cùng bạn bè, đồng đội có thể đi bất cứ đâu từ siêu thị đến chợ địa phương, từ Bar ra Pub, Từ trên rừng hay xuống biển … Everywhere xin được chụp ảnh selfie chung với càng nhiều người càng tốt. Càng bá đạo càng tốt cùng với dòng thông điệp hay, hấp dẫn.(Gửi từ 3-5 kiểu hình khác nhau với nhóm người khác nhau,mỗi hình từ 5 người trở lên) Sau đó gửi về Email : thichdiphuot.com@gmail.com của chương trình sẽ được xét duyệt hình Wefie của 10 bạn đẹp và bá đạo nhất để đăng lên page Thích Đi Phượt. Và cách thức bình chọn ảnh cho giải thưởng bằng cách hình nào được nhiều like , share và comment bình chọn ảnh nhất sẽ được nhận giải là quà mừng năm mới từ chương trình.

Tiêu chí chấm giải được dựa trên lượt Like, Comment và Share gọi là điểm Wefie Active như sau: Like = 1 điểm, Comment = 2 điểm, Share = 3 điểm, ( Wefie Active =Like + Comment + Share).

– Ảnh có thể được chụp từ bất cứ đâu tại Việt Nam.

– Ảnh dự thi gửi về địa chỉ hộp mail: thichdiphuot.com@gmail.com
– Ảnh dự thi phải có thông điệp, nội dung, slogan…

– Hỗ trợ trực tuyến: 0905 080010.
3. Thời gian dự thi ảnh:

  • Thời gian nộp ảnh dự thi từ : 0h00 ngày 04/01/2016 – 0h00 ngày 11/01/2016 (Sẽ đăng hình của 10 bạn được chọn)
  • Thời gian diễn ra cuộc bình chọn từ : 12/01/2016 – 18/01/2016

4. Giải thưởng:

– Wefie Active Nhất: 01 giải gồm 2 áo thun co giãn 4 chiều của cộng đồng Thích Đi Phượt + 2 tem dán phản quang TDP.

– Wefie Active nhì : 01 giải gồm 1 áo thun co giãn 4 chiều của cộng đồng TDP + 1 tem dán phản quang TDP

5. Cách thức nhận giải:

– Giải thưởng được công bố và nhận giải vào cuối chương trình TDP wefie ngày 18/01/2016

– Điều kiện nhận giải: sinh sống à làm việc tại Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to Blog