Chốn bồng lai Nhất Lâm Thủy Trang Trà

Back to Blog

Chốn bồng lai Nhất Lâm Thủy Trang Trà

Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng với rất nhiều địa điểm du lịch thú vị mà ai ai cũng biết nhưng có một nơi tựa Chốn bồng lai Nhất Lâm Thủy Trang Trà mà chỉ có những người địa phương mới biết, để đến được nơi đây bạn sẽ được nhìn thấy nhiều cảnh đẹp và thú vị mà thiên nhiên ban tặng cho thành phố Đà Nẵng, với những cung đường uốn lượn cùng hoa vàng cỏ xanh ven 2 bên đường , xa xa là một màu xanh sâu thẳm của biển .
vi-tri-nhat-lam-thuy-trang-tra-tai-ban-dao-son-tra-da-nang

Vị trí trên bản đồ của Nhất Lâm Thủy Trang Sơn Trà

Nằm khép mình ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), Nhất Lâm Thủy Trang Trà là một địa điểm lý tưởng dành cho những yêu thích thưởng thức sự tĩnh lặng và không khí thiên nhiên để tìm lại sự cân bằng sau bao bộn bề của cuộc sống thường nhật.
Lối vào Nhất lâm Thủy Trang Trà

Lối vào Nhất lâm Thủy Trang Trà

Nhất Lâm Thủy Trang Trà được ít khách du lịch biết đến là bơi vì đây không phải là khu nghĩ dưỡng hay là một địa điểm du lịch sinh thái lâu năm. Đây là một khu tăng gia tập trung, chăm sóc và bảo vệ rừng của công ty TNHH MTV Trường Mai mới chuyển sang mô hình khu du lịch sinh thái 1 năm gần đây. Chính vì thế mà khu vực này ít được biết đến trên bản đồ du lịch tại Đà Nẵng. gần như rất ít người biết đến nơi đây, chỉ có những người yêu thích khám phá, hay tìm hiểu về những địa danh mới lạ mới chịu khó tìm tòi và biết đến nơi đây.

Đường đến Nhất Lâm Thủy Trang Trà

bạn sẽ cung đường ven biển từ thành phố ra hướng chùa Linh Ứng và tiếp tục chạy đến cuối đường nơi ngã ba giao giữa đường xuống khu Resort Bãi Bắc , rẽ trái là đường lên đỉnh Bàn Cờ, và rẽ phải là đường ra cây đa ngàn năm. Các bạn rẽ phải ra hướng cây đa ngàn năm thì rẽ trái ở ngã ba đầu tiên, đến ngã ba thứ 2 rẽ phải và đến ngã 3 thứ 3 rẽ trái sẽ đến ngay trước cổng của Nhất Lâm Thủy Trang Trà.
Cây cầu giữa hồ nước yên bình của Nhất Lâm Thủy Trang Trà

Cây cầu giữa hồ nước yên bình của Nhất Lâm Thủy Trang Trà

Chỗ nghỉ chân bên hồ cá của Nhất Lâm Thủy Trang Trà

Chỗ nghỉ chân bên hồ cá của Nhất Lâm Thủy Trang Trà

Nơi đây thật sự lý tưởng cho những ai muốn lấy lại sự cân bằng sau quãng thời gian bộn bề với công việc, bạn có thể nghỉ lại đây 1 đêm và khám phá rừng núi thiên nhiên nơi đây như suối nai và cây đa ngơ ngác, câu cá tại hồ và chế biến món ăn, hoặc có thể thưởng thức hoa thơm trái ngọt tại đây.
Đường xuống biển

Đường xuống biển

Cổng chính của Nhất Lâm Thủy Trang Trà

Cổng chính của Nhất Lâm Thủy Trang Trà

1 View trên đường đi ra Nhất Lâm Thủy Trang Trà 

View trên đường đi ra Nhất Lâm Thủy Trang Trà

Posted by Thích đi phượt on 4 Tháng 1 2016

Và thêm một thông tin nữa mình hỏi từ bác ba sống tại đây là Nhất Lâm Thủy Trang Trà rộng khoảng 60 héc ta.

  • Lưu ý cho những bạn thích đi quanh thăm thú khám phá nơi đây nên mang theo nước uống bên mình, vì nơi đây rất rộng lớn và địa hình có nơi núi dốc.
  • Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể để lại comment bên dưới mình sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.
  • Nếu thấy bài viết có ích thì nhớ ủng hộ mình lấy tinh thần viết thêm nhiều bài review khác nhé ^^ . Xin cảm ơn!

#wildhorse

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to Blog