Gopro hero 7 in DaNang

Back to Blog

Gopro hero 7 in DaNang

Dòng camera hành động mới của GoPro dự kiến ra mắt vào 24 tháng 9 này

– Thông tin rò rỉ mới đây cho thấy GoPro Hero thế hệ thứ 7 sẽ có 3 phiên bản đen, bạc và trắng, tương tự thế hệ thứ 3 và thứ 4.

– GoPro mới cũng sẽ có khả năng chống nước ở độ sâu 10 m, giống với thế hệ thứ 5 và 6.

– Phiên bản màu đen được trang bị thêm màn hình phụ phía trước để hiển thị thêm thông tin, phiên bản trắng và bạc sẽ không được trang bị màn hình phụ. Đây là sự khác nhau giữa bản đầy đủ và bản rút gọn, và đương nhiên nó sẽ nằm ở những phân khúc khác nhau, giống như cách GoPro đã áp dụng làm với các thế hệ trước.

GoPro Hero 6 cũng được giới thiệu vào khoảng thời gian này năm ngoái, với khả năng quay phim 4K ở tốc độ 60 FPS và bộ xử lý GP1.

Dự đoán năm nay model thế hệ thứ 7 có thể quay phim 4K ở tốc độ 120 FPS, hệ thống chống rung được nâng cấp để xử lý những thước phim mượt mà hơn và tính năng Livestreaming mode sẽ được tích hợp sẵn trên máy.

Camera hành động từ lâu được xem là sân chơi riêng của GoPro.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu cạnh tranh với giá rẻ hơn và những câu giới thiệu tương đương: chống nước, chống rung nhưng chất lượng thì không thể soán ngôi gopro, dòng camera hành trình được châu Âu, châu Mỹ tin dùng.


Thích Đi Phượt

Đại lý phân phối chính thức gopro tại Đà Nẵng, Việt Nam

187 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to Blog