Phụ kiện cho dân du mục kỹ thuật số vừa đi vừa làm – Review NexStand

Back to Blog

Phụ kiện cho dân du mục kỹ thuật số vừa đi vừa làm – Review NexStand

Phụ kiện này đặc biệt được ưa chuộng trong cộng đồng những người thường xuyên làm việc từ xa hoặc thường xuyên đi du lịch. Nhờ kích thước nhỏ, trọng lượng thấp và kích thước thiết kế để phù hợp với hầu hết các loại máy tính xách tay, rất nhanh chóng được tin dùng trong cộng đồng những người là Freelancer du lịch khắp nơi vừa đi và làm việc. Sản phẩm có tên NexStand, một thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Trong chuyến đi vài tháng gần đây, tôi có cơ hội sử dụng sản phẩm một cách thường xuyên để kiểm tra chúng trong các điều kiện làm việc khác nhau. Điều này bao gồm các địa điểm như quán cà phê, không gian làm việc chung và bất cứ nơi nào khác không có bàn hoặc bàn có sẵn.

May mắn thay, tôi vẫn sử dụng chúng mỗi ngày, làm việc với cả hai máy tính xách tay ở 2 góc văn phòng của tôi. Tôi đã nhận được nhiều câu hỏi từ bạn bè và mọi người về ý kiến của tôi với giá đỡ laptop Nexstand.

Họ hỏi liệu sản phẩm này có đáng để sử dụng không và nếu có thì model nào là tốt nhất, đó là lý do tại sao tôi quyết định viết đánh giá này. Bất kể bạn đang làm công việc nào miễn là tiếp xúc nhiều trước màn hình laptop, tôi thực sự hy vọng bạn bỏ ý định làm việc trước laptop của mình mà không có bất kỳ công cụ hỗ trợ nào hỗ trợ tư thế để vừa tầm mắt của bạn. Những sản phẩm này rất đơn giản để sử dụng và có lợi cho sức khỏe.

Với kích thước(Gấp lại) : 3.81 x 3.81 x 35.6 cm | 1.5 x 1.5 x 14 in kèm Theo túi đựng rất thẩm mỹ. Bất kể tôi đi từ nhà đến quán cà phê, hay bay từ nơi này đến nơi khác. Cả 4 gồm : Macbook, giá đỡ NexStand, Bàn phím và TrackPad đều nằm gọn trong balo của tôi (Mà vẫn còn dư chỗ cho nhiều dụng cụ khác mà nếu có cơ hội tôi sẽ viết tiếp trong những bài viết sắp tới.)

NexStand khi gấp gọn

Độ ổn định : Bạn có thể làm việc siêu thoải mái trước laptop. Bất kể bạn làm việc ở đâu với laptop của mình. Sử dụng giá đỡ NexStand cho phép bạn duy trì tư thế giống như khi làm việc với 1 màn hình ngoài. Trong nhiều trường hợp tư thế của bạn thuận tiện hơn rất nhiều và độ ổn định của NexStand đủ để giữ laptop ở một vị trí trong điều kiện trung tính mà không cần di chuyển chân đế. Bằng cách thử nghiêng NexStand với cả laptop về cả 2 phía trái và phải laptop vẫn không bị trượt khỏi NexStand, điều mà không ai thường làm khi làm việc. Nhưng nó chứng minh được độ chắc chắn và ổn định của giá đỡ.

Đối với tôi, Giá đỡ laptop NexStand là giải pháp tuyệt vời để giúp tôi khi làm việc trước laptop, cũng như những lần đi du lịch hoặc ngay cả làm việc tại nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp di động và hiệu quả thì hãy xem xét sản phẩm này. Để đảm bảo sự thoải mái khi làm việc trước laptop và hỗ trợ tư thế thẳng đứng, khoẻ mạnh. Đây là chức năng quan trọng nhất để bạn có thể cân nhắc, vì cho dù bạn đang dùng loại laptop nào đều đang có chung mục tiêu đó là điều chỉnh tư thế ngồi phù hợp, lâu dài. Duy trì một tư thế thích hợp là rất quan trọng khi làm việc thỉnh thoảng hoặc ngày qua ngày trước laptop và cho phép bạn bảo vệ lưng, cổ và hơn thế nữa. Nó chắc chắn rất có giá trị để nâng tầm chất lượng công việc và cuộc sống bất kể bạn đang dùng loại laptop nào chăng nữa.

Video Review NexStand đến từ nhà phân phối

Xem ngay thông tin sản phẩm chính hãng tại NexStandvietnam

Nếu bạn đã có cơ hội làm việc với giá đỡ NexStand, hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn là gì? Bạn có đề xuất nào hay hơn cho dụng cụ được trình bày trong bài viết này? cùng chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

NguyenManhTuan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to Blog