Phương thức thanh toán

Cty TNHH MTV TM DV Thích Đi Phượt xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng . Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn đỏ khi mua hàng.
Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng theo số điện thoại: 1900.966.939
Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất.Tân Doanh cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
Thái độ phục vụ:
Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất.
Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: A.Tuấn – 0905.080.010 hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử: thichdiphuot.com@gmail.com
Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.
+ Thời gian làm việc :
– Thứ 2 đến thứ 6 : Từ 08h30 => 20h30

– Thứ 7 & Chủ nhật : Từ 08h30 => 20h
+ Thời gian bảo hành :
– Thứ 2 đến thứ 7 : 9h-12h, 12-18h .
– Chủ nhật – ngày lễ không nhận bảo hành .

– Phương thức thanh toán 1 : Thanh toán trực tiếp tại Thích Đi Phượt .

+ Quý khách ở Tp.Đà Nẵng đến mua hàng và trả tiền trực tiếp tại Thích Đi Phượt .

– Phương thức thanh toán 2 : Thanh toán qua ngân hàng .

+ Quý khách đến bất kì ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới ( Quý khách nên chọn các chi nhánh của Ngân hàng cùng hệ thống để không mất phí chuyển khoản và nhận tiền rất nhanh , chỉ khoảng 5 phút )

– Ngân hàng Techcombank chi nhánh Chợ Hàn

+ Tên chủ tài khoản : NGUYỄN MẠNH TUẤN

+ Số TK: 9704 0788 9786 5438

– Phương thức thanh toán 3 : Thanh toán qua ATM và online .

+ Quý khách ra bất kì trạm ATM nào của Á Châu Bank (ACB) trên toàn lãnh thổ Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ chuyển khoản online đều có thể chuyển khoản vào số tài khoản sau :

– Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh Đà Nẵng

+ Tên chủ tài khoản : NGUYỄN MẠNH TUẤN

+ Số TK: 224 048 189

+ Khi chuyển tiền , quý khách vui lòng ghi rõ tên và lí do chuyển tiền kèm số điện thoại  . VD : Nguyễn A chuyển tiền mua Gopro 090508001x  .

+ Khi chuyển tiền xong , quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi tên hoặc số tài khoản đã chuyển và địa chỉ nhận hàng để chúng tôi tiến hành kiểm tra tiền và chuyển hàng cho quý khách . Hàng hóa chuyển phát theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc chậm theo yêu cầu. Nếu ở những tỉnh thành lớn , quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển trực tiếp với nhân viên chuyển phát . Còn ở những tỉnh thành khác quý khách vui lòng thanh toán luôn phần phí vận chuyển khi chuyển tiền mua hàng .

– Chính sách vận chuyển :

1.Đối tượng áp dụng

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Thích Đi Phượt.

2 Khu vực áp dụng

– Khu vực 1: Nội thành TP Đà Nẵng: Quận Hải Châu và bán kính không quá 10km

– Khu vực 2: Khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khách —-> Quý khách hàng phải trả phí vận chuyển tính theo giá của đơn vị vận chuyển.

Thời gian giao hàng cho khách hàng
– Khu vực 1: Giao hàng miễn phí trong 24h-48h kể từ khi đặt hàng.

– Khu vực 2: Vận chuyển trong vòng 2-5 ngày

+ Cty TNHH MTV TM DV Thích Đi Phượt .

+ Trụ sở: 144 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
+ Kinh doanh : 0905.080.010

+ Bảo hành : 08.22.00.6666
+ Thời gian làm việc :
– Thứ 2 đến thứ 7 : Sáng 8h -12h, 13h-18h.
– Chủ nhật : 9h => 16h .
+ Thời gian bảo hành :
– Thứ 2 đến thứ 7 : 13h => 18h .
– Chủ nhật – ngày lễ không nhận bảo hành .

– Phương thức thanh toán 1 : Thanh toán trực tiếp tại Thích Đi Phượt .

+ Quý khách ở Tp.Đà Nẵng đến mua hàng và trả tiền trực tiếp tại Thích Đi Phượt .

– Phương thức thanh toán 2 : Thanh toán qua ngân hàng .

+ Quý khách đến bất kì ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới ( Quý khách nên chọn các chi nhánh của Ngân hàng cùng hệ thống để không mất phí chuyển khoản và nhận tiền rất nhanh , chỉ khoảng 5 phút )

*** Chính sách bảo mật thông tin
– Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Thích Đi Phượt đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website ThichDiPhuot.com
– Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website ThichDiPhuot.com
– Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website ThichDiPhuot.com có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.
Mục đích thu thập thông tin
– Việc thu thập thông tin qua website ThichDiPhuot.com sẽ giúp chúng tôi
• Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
• Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do ThichDiPhuot.com tổ chức sớm nhất.
• Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
– Phạm vi thu thập thông tin
ThichDiPhuot.com thu thập thông tin khách hàng bao gồm
• Tên
• Họ
• Ngày sinh
• Địa chỉ email
• Điện thoại
• Quốc gia
• Tỉnh Thành
• Địa chỉ:
Phạm vi sử dụng thông tin
– Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:
• Được sự đồng ý của khách hàng.
• Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
• Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
• Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
Thời gian lưu trữ thông tin
– Thích Đi Phượt sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Mọt Thành Viên Thưog Mại Dịch Vụ Thích Đi Phượt

Chi nhánh 1:
Địa chỉ: 72/10 Phan Bá Phiến, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Email: Thichdiphuot.com@gmail.com
Điện thoại: (+84) 905 080 010

Chi nhánh 2:
Địa chỉ: 144 Nguyễn Chí Thanh, P Hải Châu 1, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: ThichDiPhuot.com@gmail.com
Điện thoại: (+84) 988 290 825

– Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
– Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của ThichDiPhuot.com.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
. Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
• Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
• Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức ThichDiPhuot.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.