About Thích Đi Phượt

The Good way to

Thích đi phượt là 1 thư viện điện tử

nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những kiến thức về outdoor và du lịch, thể thao và những trải nghiệm quý giá thực tế từ các bạn, khách hàng, đối tác có cùng sở thích đi phượt và đam mê trải nghiệm. Cũng là nơi gắn kết, giao lưu học hỏi và kết bạn. Nơi hội tụ của những người có chung một sở thích xê dịch khắp mọi miền Việt Nam.

Shop đồ phượt, outdoor, du lịch phong phú đa dạng hàng đầu Việt Nam

Thích đi phượt store là 1 nơi chuyên bán và cho thuê lều, túi ngủ, đồ cắm trại, xe máy, loa âm thanh sự kiện, Gimbal, gopro và phụ kiện, đồ du lịch, phượt, outdoor được phân phối chính hãng độc quyền tại Đà Nẵng như Gerber, Laken, Coghlans…

Sản phẩm phong phú và chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Thích đi phượt store luôn cung cấp rõ ràng thông tin sản phẩm chính hãng hay nhập khẩu. Với chế độ bảo hành / đổi trả sản phẩm uy tín nhất, những sản phẩm dù không chính hãng đều được bảo hành tại thích đi phượt store như các sản phẩm chính hãng. Ngoài ra thích đi phượt store còn kết hợp với đối tác chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy của Viettel, khách hàng hoàn toàn yên tâm về món hàng sẽ được giao đến tận nơi với chất lượng đảm bảo nhất.

Nơi chia sẻ những kinh nghiêm du lịch phượt hữu ích cho cộng đồng, với tình yêu và kinh nghiệm thực tế từ người sáng lập và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất từ sản phẩm.


Thích Đi Phượt là gì?

Với Slogan : Discover – Experience – Share . Thích Đi Phượt là 1 đứa con tinh thần của Ông Nguyễn Mạnh Tuấn. Được ra đời sau khi trở về từ một chuyến đi định mệnh 1 mình sang Trung Quốc vào năm 2013 rồi bị lừa tiền và ngộ độc, gặp những tình huống trớ trêu và những kỷ niệm khó quên trong đời. Ông sáng tỏ được rất nhiều điều sau chuyến đi ấy. và biết đến Phượt. Ông yêu phượt và những trải nghiệm quý giá mà nó mang lại cho mình. Từ đó ông quyết định tạo cho mình 1 cộng đồng của những người Thích Đi Phượt. Là nơi mà mọi người có thể cùng nhau học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những khám phá và kinh nghiệm cho nhau. Ông muốn tạo ra 1 giá trị 1 điều ý nghĩa cho cái tình yêu du lịch bụi trải nghiệm (Phượt) của mình. Và sau một quá trình hình thành và phát triển từ tháng 7/2013 đến ngày 09 tháng 01 năm 2017 Công ty TNHH MTV TM DV THÍCH ĐI PHƯỢT chính thức ra đời. Tên viết tắt là LIKE ADVENTURE CO.LTD . Mã số doanh nghiệp : 0401809503

Với mục đích là cung ứng giải pháp tiết kiệm các dịch vụ cho thuê (Tại sao mua khi bạn có thể thuê) và trang thiết bị outdoor, dã ngoại, cắm trại, leo núi, trekking, bơi lặn, đạp xe, du lịch, phượt, Gopro và phụ kiện chất lượng phục vụ cho cộng đồng của mình. Cũng như là một địa chỉ tin cậy để mọi người nhớ đến trước mỗi hành trình, mỗi chuyến đi.

Tất cả đều xuất phát từ nhu cầu cá nhân trong mỗi chuyến đi và mong muốn chia sẻ trải nghiệm của mình đến cộng đồng thích đi phượt.

“Nếu một ngày bạn có cơ hội để đi, thì hãy cứ đi. Cứ đi theo cách của bạn !”

Thích Đi Phượt | Discover – Experience – Share

Những giá trị cốt lõi

Uy tín

Chúng tôi tin tưởng rằng đạo đức kinh doanh và uy tín của của chúng tôi là điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của chúng tôi.

Chất lượng

Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là đa dạng, toàn diện, chất lượng và đổi mới nhất.

Hài lòng

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng mà bán cả trải nghiệm hài lòng với sản phẩm đó

Trách Nhiệm

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi phải có trách nhiệm củng cố các mối quan hệ tốt nhất với đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp và cộng đồng.

Kiến tạo

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và thỏa mãn. Một cơ hội để học hỏi và phát triển.

Liên kết

Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của chúng tôi không thể tách rời trách nhiệm đối với xã hội và môi trường.

Our History

2013-thich-di-phuot-nguyen-manh-tuan
2015-thich-di-phuot-nguyen-manh-tuan
2014-thich-di-phuot-nguyen-manh-tuan
2016-thich-di-phuot-nguyen-manh-tuan
2017-thich-di-phuot-nguyen-manh-tuan